Chào bạn thân mến ! Chúc bạn ngày tốt lành & tràn ngập yêu thương .

8 TRÍCH DẪN VÔ GÍA GIÚP BẠN TĂNG VỌT LỢI NHUẬN NĂM 2020 - PHẦN 2

Chúng ta sẽ tiếp tục với phần 2, Nếu bạn chưa đọc những trích dẫn hay của Phần 1 thì LINK đây nhé.

6. Không phải bạn đúng hay sai, điều đó quan trọng, đó là bạn kiếm được bao nhiêu tiền khi bạn đúng và bạn mất bao nhiêu khi bạn sai.

George Soros

Tỷ lệ thắng của bạn là bao nhiêu? Là trên hoặc dưới 50 phần trăm?

Nó không thành vấn đề. 

Như George Soros đã chỉ ra, điều quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu khi bạn đúng và bạn mất bao nhiêu khi bạn sai. Mọi thứ khác đều không liên quan.

Hãy giả sử rằng sau một tháng giao dịch nhất định, bạn đã kết thúc với 7 giao dịch thua và chỉ có 3 giao dịch thắng. Vì vậy, tỷ lệ thắng của bạn trong tháng là 30% - tương đương với một tháng không có lợi theo sự khôn ngoan với tỷ lệ rủi ro 1% tài khoản thông thường.

Nhưng nếu trong số ba giao dịch thắng, số R trung bình của bạn là 3R thì sao?

Theo đó các lệnh sẽ như thế này:

Lệnh chiến thắng đạt: 4R, 3R, 2R

Lệnh thua tất cả 1R.

Điều đó có nghĩa là các giao dịch chiến thắng của bạn tổng cộng là 9R trong khi những người thua cuộc của bạn có tổng cộng 7R. Nếu bạn đã mạo hiểm 1% số dư tài khoản của mình trên mỗi giao dịch, bạn sẽ kết thúc tháng với lợi nhuận 2%. Và nếu bạn đã mạo hiểm 2% số dư của mình trên mỗi giao dịch, bạn sẽ có lãi 4%.

Không tệ khi xem xét rằng 70% giao dịch của bạn bị mất tiền.

7. Đừng tập trung vào việc kiếm tiền, tập trung vào việc bảo vệ những gì bạn có.

Paul Tudor Jones

Nhiều nhà giao dịch trong thị trường Forex và hơn thế nữa bị ám ảnh với việc kiếm tiền.

Việc mất tiền vô cùng dễ dàng và khó gấp đôi để lấy lại tiền . Nói cách khác, mất 50% vốn giao dịch đòi hỏi phải tăng 100% để bù lại khoản lỗ nói trên.

Vì vậy, trước khi thực hiện giao dịch tiếp theo của bạn, hãy tự hỏi - tôi đang làm công việc số 1 của mình với tư cách là một thương nhân bằng cách bảo vệ vốn của mình hay tôi chỉ đang cố gắng kiếm tiền?

Thật đáng ngạc nhiên khi một câu trả lời trung thực cho một câu hỏi đơn giản như vậy có thể giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

8. Khi nghi ngờ, hãy ra ngoài và ngủ một giấc ngon. Tôi đã làm điều đó rất nhiều lần và ngày hôm sau mọi thứ đều rõ ràng, Trong khi bạn ở đó [vị trí], bạn không thể nghĩ được. Khi bạn thoát ra, sau đó bạn có thể suy nghĩ lại rõ ràng.

Michael Marcus

Tôi có một quy tắc khi nói đến việc thua lỗ . Quy tắc đó là tôi không thể giao dịch lại trong 24 giờ, bất kể thiết lập khác có vẻ thuận lợi như thế nào. Vì vậy, nếu tôi nhận được một khoản lỗ trong tài khoản của mình, tôi sẽ không thực hiện giao dịch khác cho đến ngày hôm sau.

Tại sao tôi làm điều này?

Tôi làm điều đó bởi vì tôi tin rằng giấc ngủ là nút reset reset tuyệt vời. Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn có một ngày tệ hại. Có thể bạn thức dậy vào sáng hôm sau cảm thấy tốt hơn nhiều và sẵn sàng cho một khởi đầu mới.

Không có vấn đề gì nếu bạn giao dịch trong 3 năm hoặc 30 năm, mọi người đều dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc ở một mức độ nào đó . Và điều cuối cùng bạn muốn làm là cố gắng giao dịch trong khi sự tiêu cực từ một khoản lỗ gần đây vẫn còn kéo dài.

Vì vậy, hãy tự làm cho bản thân và nghỉ ngơi nếu bạn gặp phải một giao dịch thua lỗ, hoặc bạn cảm thấy không chắc chắn về thị trường. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

Bạn đã học được gì từ những trích dẫn giao dịch này?

Tôi hy vọng bạn thích đọc những trích dẫn giao dịch này. Lời khuyên của tôi là đọc mỗi trích dẫn ít nhất hai lần.

Có một lượng lớn giá trị thu được từ các nhà gia dịch ở trên.

Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

← Bài trước Bài sau →
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×