Chào bạn thân mến ! Chúc bạn ngày tốt lành & tràn ngập yêu thương .

[NÊN ĐỌC] - CÁ MẬP BITCOIN LÀM GIÁ NHƯ THẾ NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG

Là một người tham gia vào thị trường Crypto bạn sẽ thấy một đặc điểm vô cùng đặc trưng là thị trường biến động rất lớn, bất thình lình và không theo quy tắc nào cả. Điều này khiến ta cảm thấy mệt mỏi và thật khó để giao dịch vì thị trường không biết thế nào mà lần.

Tại sao thị trường Crypto lại như vậy?

Biến động giá là bản chất đặc trưng của các thị trường tài chính, nhưng đặc tính này ở thị trường Crypto khiến cho các thị trường khác phải tôn làm cụ tổ.

Bất kỳ thị trường tài chính nào cũng sẽ có những người ít tiền và những người rất nhiều tiền và những kẻ nhiều tiền thường được đặt biệt danh là cá mập, biệt danh này đến từ việc cá mập là một loài hung tợn và vô cùng khát máu, giống hệt những người nhiều tiền vậy.

Cá mập thường sẽ là người tạo ra các biến động lớn của thị trường.

Thị trường nào cũng có cá mập vậy tại sao cá mập ở thị trường Crypto lại có sức tung hoành hơn những thị trường khác?

Đơn giản thôi, đối với các thị trường tài chính truyền thống, các hành vì làm giá, thao túng giá sẽ vi phạm các quy định của thị trường và những người thực hiện sẽ bị phạt.

Nhưng đối với thị trường Crypto thì điều ấy không xảy ra vì hiện tại thị trường Crypto không hề có những quy định cũng như luật pháp về vấn đề này.

Cảm ơn các bạn! Mời các bạn theo dõi VIDEO sau để có những ví dụ và có cái nhìn chi tiết nhất về vấn đề này nhé!


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×