Chào bạn thân mến ! Chúc bạn ngày tốt lành & tràn ngập yêu thương .

Cách kết hợp PHÂN TÍCH KỸ THUẬT & PHÂN TÍCH TÂM LÝ để trade kiếm tiền

Cách kết hợp phân tích tâm lý và phân tích kỹ thuật, đây là 2 trường phái khác nhau, tuy 2 nhưng 1, tuy giống như nước với lửa nhưng lại hỗ trợ rất tốt cho nhau.

Với phương pháp phân tích kỹ thuật bạn sẽ dễ dàng áp dụng trên đường giá, nhưng không mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Phân tích tâm lý tuy khó hơn, trừu tượng hơn, và nó không được công thức hóa nên khi chúng ta áp dụng rất là khó, nhưng khi bạn đã áp dụng thành thạo thì bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn, mà Sanh đảm bảo rằng bạn sẽ có được những khoản lợi nhuận mà người khác mơ ước.


1. Hiểu rõ bản chất từng loại phân tích

Phân tích kỹ thuật:

- Phân tích hành động giá được biểu diễn trên đồ thị ( Phần nổi ) 

- Tập trung vào các mô hình nến, chỉ báo, kháng cự hố trợ, xu hướng,...những thứ có thể vẽ và công thức hóa được trên đường giá.

Phân tích tâm lý:

- Sự thay đổi trạng thái cảm xúc của nhà đầu tư khi họ nhìn thấy biến động của giá ( Phần chìm ) 

- Tập trung vào thời điểm và điều kiện để thay đổi trạng thái cảm xúc của nhà đầu tư, từ đó đoán biết được hành động mà họ sẽ làm tiếp theo.


2. Các bước phân tích 

Phân tích kỹ thuật: vẽ xu hướng, vẽ hỗ trợ kháng cự, sử dụng các mô hình nến,...để tìm ra điểm chung của đám đông và sự rõ ràng của thị trường. Hiệu quả khi thị trường ở trạng thái cân bằng.

Phân tích tâm lý: xác định vùng đám đông đang mở lệnh mua bán, tìm các vùng giá kỳ vọng của đám đông. Hiệu quả khi thị trường ở trạng thái tất cả đều tham lam hoặc sợ hãi vô lý trí.

Xem thêm chi tiết trực tiếp qua video: Tham gia hỏi đáp & chia sẽ kinh nghiệm thực chiến miễn phí tại: Học đầu tư Forex cùng Tiên Sanh - Group chính thức

Xin cảm ơn!

Chúc các nhà đầu tư tâm an trí sáng - giao dịch hiệu quả.

 


 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

← Bài trước Bài sau →
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×